TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Chủ nhật - 27/10/2019 22:00
Trước diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết sáng nay trường THCS XUÂN DƯƠNG đã ra quân tổng vệ sinh trường học nhằm hạn chế dịch sốt xuất huyết
TRƯỜNG THCS XUÂN DƯƠNG TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Thực hiện công văn UBND huyện Thanh Oai  về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019, thầy và trò trường THCS Xuân Dương đã ra quân vệ sinh trường lớp nhằm mục đích chủ động phòng chống dịch bệnh.
Dưới sự chỉ đạo của Bam giám hiệu, thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn và nhân viên y tế cùng 311 em học sinh toàn trường đã có mặt, tiến hành tổng vệ sinh sân trường và các lớp học, thu gom phế thải, phế liệu, dọn sạch các khu vực có nguy cơ phát sinh dịch bệnh.
Bên cạnh hoạt động vệ sinh trường học, nhà trường cũng tăng cường công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho bản thân, gia đình và cộng đồng; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị y tế trên địa bàn phường trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Sau đây là một số hình ảnh của thầy và và trò trường THCS Xuân Dương trong buổi ra quân vệ sinh trường học:

img 5119
img 5125