KH trung thu 20017

Số ........./THCS

Xuân Dương , ngày      tháng 9  năm 2017

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 21 tháng 9 năm 2017 của BCH huyện đoàn Thanh Oai về việc tổ chức hoạt động “tết trung thu năm 2017” trên đại bàn huyện Thanh Oai; Công văn số 485/PGD&ĐT ngày 18 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai về việc tổ chức hoạt động “tết trung thu năm 2017”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018nhằm chia sẻ và động viên trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tham gia các hoạt động lành mạnh và bổ ích nhân dịp Tết Trung thu 2017, Liên đội trường THCS Xuân Dương lên kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2017, cụ thể như sau:

I.   MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

– Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, an toàn, góp phần tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội, là cháu ngoan Bác Hồ.

– Thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn – Đội các cấp và toàn xã hội trong việc tổ chức các sân chơi lành mạnh, an toàn cho thiếu nhi của các đơn vị khó khăn đồng thời huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

– Các hoạt động tổ chức phải đảm bảo “Vui tươi – thiết thực – an toàn – tiết kiệm”.

II.     NÔI DUNG

·        Thời gian, địa điểm:

-         Chiều thứ ba , ngày 03 tháng 10 năm 2017 ( 14/8/ AL) tại sân trường.

·        Đối tượng tham gia:

-         Tất cả các em thiếu nhi đang học tập ở Liên đội trường THCS Xuân Dương.

-         Các cháu là con của CB, GV, NV trường

·        Nội dung cụ thể:

-       Nêu ý nghĩa của ngày tết trung thu.

-         Thi bày mâm ngũ quả của các lớp

-         Phát quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

-         Văn nghệ

1.     Liên đội:

-  Tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo các Chi đội triển khai, tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu theo đúng nội dung kế hoạch đề ra.

-  Tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của các hoạt động vui Tết Trung thu.

-  Hỗ trợ kinh phí tổ chức cho các chi đội.

2.     Các Chi đội:

-  Vận động các lực lượng xã hội, phụ huynh học sinh hỗ trợ kinh phí để tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại Chi đội.

-  Báo cáo, tổng hợp kết quả tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu gửi về Liên đội.

Nhận được kế hoạch, đề nghị các Chi đội xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2017 cho các em.

Nơi nhận:                                                                                        TỔNG PHỤ TRÁCH

– HĐĐ Huyện;  (báo cáo)

– Chi đoàn trường;

– Các Chi đội ; (thực hiện)