Trường THCS Xuân Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ năm - 26/09/2019 20:57
Sáng nay, 5/9, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, Trường THCS Xuân Dương, Huyện Thanh Oai chính thức bước vào năm học mới 2019 - 2020.
Trường THCS Xuân Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020
Tham dự lễ khai giảng có đồng chí diện chính quyền địa phương, đại diện ban giám đốc trại giam thanh xuân, trạm trưởng trạm y tế, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và 310 em học sinh toàn trường.

img 3769

Năm học này, nhà trường chào đón 89 học sinh khối lớp 6 là những em được tuyển chọn khi đã hoàn thành chương trình tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Oai.

img 3767

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Việt Hồ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Vũ Bá Mẫn, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong năm học mới này thầy và trò Trường THCS Xuân Dương bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

img 3771

Bước vào năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của ngành về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chủ yếu với các giải pháp cơ bản; năm học tập trung nâng cao hiệu quả của công tác quản lý; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; năm học tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; triển khai đề án giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh.

Tags: khaigiang