HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN THỦ ĐÔ"

Chủ nhật - 13/10/2019 21:39
Trong buổi chiều ngày 09 tháng 10 năm 2019, Cán bộ và giáo viên nhân viên Trường THCS Xuân Dương đã tham gia hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" cụm 4 chào mừng 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội tại trường THCS Phương Trung. Với hai tiết mục "Hành khúc ngày và đêm" và "Yêu sao nghề giáo viên" đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN THỦ ĐÔ"

Hội diễn góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ - giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua gắn với chủ đề năm học: “Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường;
 

img 4686


“Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý trong nhà trường với 2 tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Thông qua 2 tiết mục "Hành khúc ngày và đêm" và "Yêu sao nghề giáo viên"  đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi. 

Tiết Mục "Hành khúc ngày và đêm" 
 

img 4691

 

img 4692


Tiết mục Yêu sao nghề giáo viên
 

img 4696


Kết thúc Hội diễn, Ban Giám Khảo đã trao 1 giải nhì cho tiết mục "Hành khúc ngày và đêm" và 1 giải ba cho tiết mục "Yêu sao nghề giáo viên".

Thầy Nguyễn Việt Hồ - Hiệu phó nhà trường lên nhận giải.

img 4697


Thay mặt cho Ban Biên tập website, xin chúc mừng thầy giáo - Hiệu trưởng - Vũ Bá Mẫn, các Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương, Nguyễn Thị Thu Hằng và các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường. Kết quả này một lần nữa khẳng định sự nỗ lực hết mình của các Thầy Cô trường THCS Xuân Dương đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 163 | lượt tải:57
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây